Trang chủ / Đau Dạ Dày / Tự chữa khỏi bệnh đau dạ dày tá tràng bằng bài thuốc đơn giản

Tự chữa khỏi bệnh đau dạ dày tá tràng bằng bài thuốc đơn giản

Đau dạ dày tá tràng căn bệnh phổ biến trong cuộc sống hiện nay, bạn đã điều trị nó bằng cách nào? Liệu cách điều trị đau dạ dày tá tràng của bạn có đem liệu hiệu quả? Hay khiến nó nặng hơn?

Tự chữa khỏi bệnh đau dạ dày tá tràng bằng bài thuốc đơn giản %Post Title

Vì vậy chúng tôi quyết định chia sẻ câu chuyện của bạn Nguyên Đình Khoa đến mọi người. Bạn ấy đã gửi câu chuyện và cách trị đau dạ dày tá tràng của mình đến mục chăm sóc sức khỏe Forny:  “Xin chào mục Chăm sóc sức khỏe Forny, tôi là Nguyễn Đình Khoa (35 tuổi), vì đã sử dụng hết những sản phẩm công ty, cũng như thấy hiệu quả nên hôm nay tôi muốn review lại sản phẩm và hơn nữa muốn chia sẻ cách trị đau dạ dày tá tràng mà chính tôi là người thực hiện và thấy có hiệu quả.

Vì là Trưởng phòng trong một công ty nên việc gặp đối tác hàng ngày là điều không tránh khỏi, mỗi lần gặp xong chúng tôi lại có những cuộc nhậu chính vì thế mà từ một người luôn tự tin về sức khỏe của mình tôi đã trở thành bệnh nhân của các bác sĩ. Ban đầu tôi chỉ cảm thấy hơi đau tức ở bụng, và bụng đầy hơi tôi vẫn chủ quan tưởng là do nhậu bia, rượu nhiều nên bị vậy, nhưng những cơn đau ngày càng dồn dập hơn, bụng tôi chướng lên rồi ợ chua, cảm thấy rất buồn nôn. Thậm chí nhiều lần tôi đã phải hủy cuộc họp của mình vì sức khỏe không cho phép.

Đến đây tôi mới chịu đi khám và phát hiện ra mình bị đau dạ dày tá tràng ở giai đoạn nặng rồi. Các bác sĩ có kê cho tôi những đơn thuốc trị đau dạ dày tá tràng, tôi có uống thì tình trạng đau của tôi thuyên giảm nhưng không đáng kể, uống thì bớt đau nhưng khi ngưng thuốc thì lại đau như lúc ban đầu.

Trong lúc đang cảm thấy bất lực vì sức khỏe, gia đình, công việc.. của tôi đang bị ảnh hưởng trầm trọng bởi căn bệnh đau dạ dày tá tràng quái ác này thì tình cờ tôi được một người bạn tặng cho 1 bộ sản phẩm của Forny gồm Tinh nghệ vàng Forny và Mật ong rừng tràm Forny gửi từ tp.HCM cho tôi và kêu tôi dùng thử xem kết quả như thế nào.  Ban đầu tôi cũng hơi lo ngại về chất lượng cũng như tác dụng thực sự của sản phẩm liệu có trị đau dạ dày tá tràng được không? nên có thử lên mạng seach xem thì có rất nhiều trang báo nói về công ty này, cũng như những phản hồi tốt của khách hàng cho công ty. Tôi dùng thử khoảng từ 2 đến 3 lần đầu tiên thì thấy cảm giác chướng bụng, nôn, ợ chua không còn nữa, những cơn đau cũng giảm dần một điều đặc biệt mà tôi rất thích đó là khi tôi uống những viên thuốc tây để trị đau dạ dày tá tràng thì cảm thấy rất nóng, mất ngủ nhưng uống tinh nghệ với mật ong Forny thì lại có giấc ngủ sâu hơn vì thế mà tinh thần tôi cũng thoải mái, giảm căng thẳng theo.

Sau đúng 2 tháng uống đều đặn thuốc tôi thấy bệnh đau dạ dày tá tràng của mình có giảm nên đi nội soi lại thì nhận được kết quả bất ngờ, tôi cũng được các bác sĩ khuyên dùng tinh nghệ và mật ong để hỗ trợ bệnh đau dạ dày tá tràng. Trước đây tôi có tìm hiểu các công thức trị đau dạ dày tá tràng bằng tinh nghệ và mật ong rồi tự rút ra 1 công thức cho riêng mình và vẫn áp dụng cho đến bây giờ là:

Hằng ngày buối sáng trước khi ăn 15 phút và buôi tối trước khi ngủ 30 phút tôi pha 2 muỗng cà phê mật ong nguyên chất và 1 muỗng cà phê tinh nghệ nguyên chất Forny vào khoảng một ly nhỏ nước ấm để uống trị đau dạ dày tá tràng cũng như viêm loét dạ dày.

Đến nay, tôi đã gắn bó với Forny được 1 năm rồi, bệnh đau dạ dày tá tràng của tôi dường như đã được trị dứt điểm, nhưng tôi vẫn tin dùng sản phẩm của công ty để có sức khỏe tốt hơn. Còn bài thuốc nào trị đau dạ dày tá tràng đơn giản hơn này đâu? Còn về chất lượng sản phẩm của Forny thì bạn yên tâm nha, tôi là một người rất khó trong việc lựa chọn những sản phẩm tốt, chất lượng nhưng với Forny thì tôi tin tưởng tuyệt đối, nếu vẫn chưa tin bạn cũng có thể lên mạng và seach để biết sản phẩm uy tín như thế nào nhé?” 

Bạn cũng có thể tham khảo 10 cách trị đau dạ dày bằng dân gian.

Xem thêm

Viêm loét dạ dày tá tràng có nguy hiểm không %Post Title

Viêm loét dạ dày tá tràng có nguy hiểm không

Viêm loét dạ dày tá tràng có nguy hiểm không không vẫn còn là thắc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button