Trang chủ / Đau Dạ Dày / Thuốc trị đau dạ dày hiệu quả bằng Đông Y

Thuốc trị đau dạ dày hiệu quả bằng Đông Y

Có rất nhiều cách trị đau dạ dày, từ Tây y hay đến những bài thuốc dân gian đơn giản tại nhà đều được áp dụng và những thuốc trị đau dạ dày bằng Đông y cũng không loại trừ, rất nhiều người đã tin tưởng vì nó vừa có hiệu quả nhanh lại không mất quá nhiều chi phí.

Thuốc trị đau dạ dày hiệu quả bằng Đông Y %Post Title

Theo y học cổ truyền, trị đau dạ dày bằng Đông y thường tận dụng được công hiệu của các vị thuốc nam có sẵn trong tự nhiên như : Cam thảo, thương truật, nghệ vàng, bạch nhu… Ngoài việc sử dụng riêng các vị thuốc này để cắt từng chứng bệnh ra thì các chuyên gia khuyên bạn nên kết hợp chung các vị thuốc với nhau để tăng cường hiệu quả trị bệnh đau dạ dày. Dưới đây là cách trị đau dạ dày hiệu quả bằng Đông y, bạn cùng tìm hiểu nhé:

Chuẩn bi nguyên liệu:
12 gram diên hồ sách.
12 gram trần bì.
12 gram cam thảo.
20 gram ô dược.
20 gram hương phụ.
8 gram sa nhân.

Cách làm bài thuốc :
Các bạn đập 12gram diên hồ sách cho dập nát ra, rồi sắc tất cả những vị thuốc trên với khoảng 1 lít rưỡi nước, sau đó bỏ bã để lấy lại 150 ml nước cốt. Chia bài thuốc đông y chữa đau dạ dày thành 4 liều, ban ngày uống 3 liều, ban đêm uống 1 liều. Tuy là hơi khó uống, nhưng thuốc đắng giã tật, bạn chỉ cần kiên trì thực hiện cách này khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt.

Thuốc trị đau dạ dày hiệu quả bằng Đông Y %Post Title

Cách làm thuốc trị đau dạ dày bằng Đông y khá đơn giản phải không? Nhưng trước khi thực hiện chúng tôi cũng khuyên bạn nên đi đến các bác sĩ xét nghiệm lại bệnh của mình, và nhờ các bác sĩ cho lời khuyên để sử dụng bài thuốc trị đau dạ dày băng Đông y này một cách hiệu quả nhất nhé.
Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Xem thêm

Viêm loét dạ dày tá tràng có nguy hiểm không %Post Title

Viêm loét dạ dày tá tràng có nguy hiểm không

Viêm loét dạ dày tá tràng có nguy hiểm không không vẫn còn là thắc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button