Trang chủ / Giới thiệu Forny

Giới thiệu Forny

I. Lịch sử hình thành và phát triển:

Ðược thành lập năm 2012, Công ty TNHH Mật ong rừng Forny là công ty tiên phong dòng sản phẩm mật ong tươi, không xử lý, không pha trộn, không thêm hương tại thị trường Việt Nam. Forny khao khát đem đến cho cộng đồng loại mật ong tự nhiên bởi sự nguyên chất của nó. 
Năm 2013 Chúng tôi gửi đến một sản phẩm được chiết xuất từ củ nghệ vàng dược liệu đó là Tinh bột nghệ vàng Forny đã giúp cho:
những người đang mang theo mình bệnh dạ dày, đại tràng, tá tràng, viêm ruột, khoang miệng… những căn bệnh phổ biến trong cuộc sống công nghiệp hiện nay và nếu không được điều trị có thể dẫn đến ung thư.
những người phụ nữ sau khi sinh giúp họ sớm phục hồi sức khỏe và sắc đẹp khi kết hợp tinh nghệ vàng và mật ong.
trẻ em, học sinh, người già, sinh viên, giáo viên, MC, kỹ sư, bác sĩ, công nhân, cán bộ, công chức nhà nước, doanh nhân,…họ có thể sử dụng loại mật ong chất lượng nhất với những cách khác nhau nhằm tăng cường sức đề kháng và bồi bổ cơ thể.
Chúng tôi sáng tạo fornyhoney thành những món quà xinh xắn, sang trọng, ý nghĩa phục vụ nhu cầu làm quà tặng của quý khách hàng cho người thân, bạn bè, đối tác.
Chúng tôi mong muốn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu về thực phẩm bảo vệ sức khỏe của khách hàng và quyết tâm đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

II. Thành tựu đat được:

– Tháng 5 năm 2016 – Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Giải thưởng Sản phẩm vàng Vì sức khoẻ cộng đồng cho sản phẩm Tinh nghệ vàng Forny.
– Tháng 01 năm 2017 – Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Giải thưởng Sản phẩm Vàng Vì sức khoẻ cộng đồng cho sản phẩm Tinh nghệ vàng Forny.
– Tháng 3 năm 2017 –Tổ chức Chứng nhận Quacert đánh giá và chứng nhận cho Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm của Công ty TNHH Mật ong rừng Forny phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN ISO 22000 – 2007/ ISO 22000 – 2005 số chứng nhận HA.376.17. CIV và HACCP Codex Alimentarius (CAC/RCP 1-1969 rev.4-2003) số chứng nhận HA 375.17.03 đối với sản phẩm Tinh nghệ vàng Forny.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

III. Tầm nhìn

Forny trở thành công ty hàng đầu trong lòng khách hàng về những sản phẩm đặc biệt bảo vệ sức khỏe và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

VI. Sứ mệnh

Forny khao khát đem đến cho cộng đồng người Việt cũng như quốc tế những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe bởi sự nguyên chất và thiên nhiên của nó bằng hệ thống khép kín từ khâu trồng đến sản xuất, đóng gói và phân phối tận tay người tiêu dùng.  
Từ tận trái tim mình chúng tôi mong muốn giúp đỡ những người nghèo, trẻ em mồ côi, người già neo đơn có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi miễn phí để động viên cũng như giúp họ cải thiện sức khỏe và vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

V. Mục tiêu 

Mục tiêu doanh nghiệp:
Top 3 doanh nghiệp sản xuất sản phẩm từ nghệ chất lượng cao được người tiêu dùng bình chọn.
Mục tiêu an toàn thực phẩm:
Sản xuất sản phẩm an toàn và chất lượng cao, không có trường hợp nào ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng.
Mục tiêu an toàn thực phẩm được đảm bảo dựa trên Chính sách an toàn thực phẩm:
Công ty Forny cam kết sản xuất sản phẩm tinh nghệ vàng đảm bảo an toàn thực phẩm và tốt cho sức khoẻ với các tiêu chí:
– Chất lượng cao  
– Giá phù hợp  
– Giao hàng nhanh  
– Dịch vụ chăm sóc tốt nhất.
– Nguồn nhân lực được huấn luyện kỹ lưỡng, chất lượng cao. 
– Hệ thống sản xuất khép kín, vệ sinh cao, được bảo dưỡng thường xuyên.  
– Nguồn nguyên liệu được kiểm soát sạch và an toàn.  
– Thành phẩm được đóng gói bằng vật liệu ATVSTP.
– Kiểm soát và truy vết toàn bộ quá trình.

Từ tận trái tim mình, chúng tôi vô cùng biết ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng những sản phẩm của công ty Forny.

Call Now Button