Trang chủ / Khác / Đau dạ dày bên trái

Đau dạ dày bên trái

Đau dạ dày bên trái gây ra những cơn đau khó chịu, làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. Cùng Forny tìm hiểu thêm về bệnh lí cũng như cách chữa trị nhé.

Đau dạ dày bên trái

Đau dạ dày bên trái %Post Title

Tuy nhiên nếu bị đau bụng bên trái mà trên rốn rất có thể bạn đang mắc phải bệnh sỏi mật. Ruột non và gan được kết nối với nhau thông qua túi mật. Mật có chức năng giúp cho việc tiêu hóa các chất béo đơn giản hơn. Khi sự kết tinh giữa mật và cholesterol gây ra sỏi mật, khiến người bệnh xuất hiện những cơn đau trên rốn rất khó chịu.

Hoặc có thể bạn đang bị hội chứng kích thích ruột thường có cảm giác đau nhẹ sau khi ăn và muốn đại tiện, cơn đau chủ yếu tập trung ở bên trái bụng phía dưới xương sườn. Hội chứng này thường làm cho bệnh nhân gia tăng nhu động ruột sau bữa ăn, bệnh nhân có thể cảm thấy mệt mỏi, phân thường lỏng hoặc sống.

Người bị hội chứng ruột kích thích kéo dài sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa nói chung và sức khỏe nói riêng. Tốt nhất bạn nên thăm khám sớm để có hướng điều trị kịp thời.

Ngoài ra còn một số vấn đề khác mà người đau dạ dày bên trái thường mắc phải đó là: rối loạn tiêu hóa thông thường, một số bệnh lí về buồng trứng, ống dẫn trứng ( ở nữ)… tiết niệu, thận. Bạn cần đến gặp bác sĩ để có kết quả chính xác nhất.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn chủ động hơn trong đối phó với các bệnh lý thường gặp trong cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Nhận biết sớm các dấu hiệu bất thường và có hướng xử lí sớm là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ sức khỏe bản thân và những người thân.

Xem thêm

Viêm loét dạ dày tá tràng có nguy hiểm không %Post Title

Viêm loét dạ dày tá tràng có nguy hiểm không

Viêm loét dạ dày tá tràng có nguy hiểm không không vẫn còn là thắc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button